Tìm kiếm Sản Phẩm

7/23/2020

Cần mua gói hút oxy với dung tích bao nhiêu CC

tháng 7 23, 2020

Cần trang bị gói hút oxy với thể tích bao nhiêu cc

Trang bị túi khử oxy để chống oxy hóa bánh kẹo là điều hữu ích nhưng không phải ai cũng có kiến thức lựa chọn thể tích khi dùng thực tế. Không chỉ vậy còn có những yếu tố liên quan khác cần phải tham khảo

Cần chọn gói hút oxy với dung tích bao nhiêu cc

Tùy theo vào thể tích bên trong hộp đóng gói mà doanh nghiệp sẽ chọn loại túi khử oxygen có dung tích hợp lý. Mật độ oxy trong không khí là 20% nên nếu biết được dung tích khoảng trống của bao thực phẩm thì chúng ta có thể dễ dàng tính ra được.

Mua bán gói hút oxy Toppack

Đừng quên chúng ta cũng cần phải trừ đi phần dung tích của phần mứt đang chiếm không gian. Nếu như đơn vị không rõ thông số này thì có thể thực hiện phép tính nhanh như sau đó là lấy khối lượng thực phẩm tính theo gram và tạm chấp nhận khối lượng riêng bằng 1, ta đã có thể tích tính theo ml.

Với phương pháp như vậy chúng ta đã có thể nhanh chóng tính khá chính xác ra được lượng oxy còn dư trong công tác bao gói.

Doanh nghiệp cũng cần lưu ý là gói hút oxy thường có dung tích khử oxy từ 4 đến 7 lần dung tích in trên nhãn tùy theo thương hiệu. Vì vậy nên hỏi kỹ nhà cung cấp về khả năng khử thực tế của sản phẩm để tìm ra được dung tích phù hợp nhất.

Nên chọn công ty gói hút oxygen nào?

Túi khử oxy cũng có nhiều thương hiệu và đầu mối tại Việt Nam. Nếu không quá cầu kỳ thì các công ty đều sử dụng tốt các tiêu chí an toàn do đó xưởng chế biến không lo lắng khi dùng.

Gói hút oxygen absorber Toppack

Các thông số kỹ thuật mà đơn vị cần lưu ý khi chọn lựa thương hiệu là:

Uy tín: thương hiệu phải có sản phẩm chất lượng và hoạt động nhiều năm trên thị trường. Nếu mua thông qua đầu mối thì cần tìm hiểu nơi bán có nhiều năm hoạt động trong phân khúc của công ty bạn.

Vệ sinh: do túi khử oxy sử dụng 100% cho công tác an toàn bánh mứt cho nên gói khử oxy cần đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm thông qua các giấy chứng nhận.

Độ chắc: Đây cũng là tiêu chí đi kèm với tiêu chí vệ sinh. Nếu không đủ độ bền thì sẽ hay bị xé và không đạt tiêu chuẩn đóng gói.

Nhiều loại thể tích: Đây cũng là đặc điểm mà nhiều xưởng thực phẩm cũng cần lưu tâm đến. công ty có nhiều lựa chọn về dung tích sẽ cực kỳ hợp nếu nhà xưởng cần nhiều dung tích cần đóng gói khác nhau.

Bây giờ có rất nhiều công ty mà công ty thực phẩm có thể tin tưởng như túi hút oxygen Toppack và Banog. Đây đều là những cái tên không quá xa lạ cũng như được các công ty Việt tin dùng.

Kết cấu của túi hút oxy ra sao

Gói hút oxy có thành phần chủ chốt là sắt. Phụ thuộc theo thương hiệu mà có phối trộn khác nhau. tuy nhiên thành phần chủ yếu vẫn là sắt. Bột sắt sẽ tác động với khí oxy trong hộp đóng gói thành các oxit sắt qua đó giữ lại các phân tử oxy.

Bao bì thường là bao đóng gói bằng nhựa có đục các lỗ nhỏ để không khí có thể lưu thông dễ dàng.

 

0 nhận xét

Túi Khí Chèn Hàng Container .Giá LH : 0906 980 020

Túi khí chèn hàng container là gì? Túi khí chèn hàng là túi dùng để chèn lót vào những khoảng trống giữa các kiện hàng trong quá trình ...

Tiêu Chí
CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG CHẤT LƯỢNG , GIÁ RẺ
Tìm kiếm Sản Phẩm
Truy Cập
www.nguyenlieudonggoi.com
Gọi Ngay
liên hệ : 0906 980 020
www.nguyenlieudonggoi.com
Cung Cấp Các Mặt Hàng Đóng Gói Bao Bì Và Bảo Vệ Hàng Hóa
Dây Đai Composite
Túi Khí Chèn Hàng
Dây Đai Composite
Túi Hút Oxy
Túi Hút Ẩm
Dây Chằng Hàng Tăng Đơ
Liên Hệ : 0906 980 020
Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Gói hút Oxy - Ohunter

Giải pháp an toàn cho hàng hóa

Tags

Recent Comments

Recent Post

About Me

authorSĐT 08.38 15 05 36 Hotline 0906 980 020 Mail sales6@banog.vn.
Learn More →

Facebook