Tìm kiếm Sản Phẩm

7/03/2018

Giải Pháp Bảo Vệ Hàng Hóa - Banog

tháng 7 03, 2018

Banog - nguyên liệu bảo vệ hàng hóa.


1. Sự hình thành.

Hiện tại , Việt Nam chúng ta đang trong thời kì công nghiệp hóa nền kinh tế đất nước góp phần thúc đẩy quá trình hội nhập và phát triển vươn tầm thế giới , đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các ngành công nghiệp sản xuất và xuất khẩu đang trong đà đi lên.

Xuất khẩu luôn là một ngành chủ lực của nước ta , giúp đưa các sản phẩm chất lượng mang tên " hàng VN xuất khẩu"  ra thị trường thế giới .Thế nhưng , không ít trường hợp hàng hóa chúng ta bị hư hại trong quá trình vận chuyển xuất khẩu , nguyên nhân có thể là do các yếu tố ngoại cảnh tác động vào như thời tiết xấu , độ ẩm cao ..... hay vì sự bất cẩn của các dịch vụ vận chuyển , bốc xếp...hoặc cũng có thể vì các doanh nghiệp chưa sử dụng các giải pháp bảo vệ hàng hóa hợp lí , thiếu khoa học.


Nắm bắt xu thế trên , chúng tôi đã cho ra đời thương hiệu Banog với mục đích nhằm cung cấp các giải pháp cùng các nguyên liệu phụ trợ phục vụ quá trình đóng gói bao bì và bảo vệ hàng hóa.

Banog là sự kết hợp hoàn hảo của dàn nhân viên trẻ trung đầy sáng tạo với đội ngũ kỹ thuật lâu năm , giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng gói bao bì và  bảo vệ hàng hóa , đây cũng chính là hậu phương vững chắc giúp các sản phẩm : "made in VN " có chỗ đứng trên thị trường thế giới .

Bằng cách làm việc chăm chỉ và nhiệt huyết, luôn sáng tạo không ngừng nghỉ , với mục đích cung cấp các dịch vụ , giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực bảo vệ hàng hóa.

2. Các giải pháp và sản phẩm hỗ trợ.

 Banog chuyên cung cấp các giải pháp đóng hàng container , đóng gói bao bì , bảo vệ hàng hóa. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều nguyên liệu , sản phẩm hỗ trợ hàng hóa như :

- Dòng sản phẩm túi khí chèn hàng : dùng để chèn lót các khoảng trống trong container > giúp hàng hóa được cố định ,tránh các tổn thất do va đập khi vận chuyển .

Túi khí chèn lót hàng container


- Dòng sản phẩm hút ẩm : giành cho hàng hóa xuất khẩu bằng đường biển , được đặt trong container để hút ẩm > giúp hàng hóa tránh bị hư tổn vì độ ẩm cao khi vận chuyển đường biển .Ngoài ra còn có các loại hút ẩm được đóng gói theo gram được đặt chung với sản phẩm hoặc trong thùng carton.

Túi chống ẩm

- Dòng sản phẩm gói hút oxy : giành cho thực phẩm đóng gói , được cho trực tiếp vào trong bao bì cùng với sản phẩm ( trà , cà phê , hạt điều , bánh ngọt ....) , loại này thường có đơn vị là 15cc , 30cc , 50cc , 100cc,... tùy vào kích thước đóng gói của từng loại sản phẩm riêng của mỗi doanh nghiệp.

Túi hút oxy

- Dòng sản phẩm dây đai chằng hàng : dùng để chằng buộc hàng hóa , đai nẹp các kiện hàng hoặc để chằng sau container tránh cho hàng hóa đổ ra cửa công.

Dây đai composite

- Dòng sản phẩm nhãn phát hiện sốc , va đập và lật nghiêng : nhãn này rất hữu ích để doanh nghiệp kiểm tra sự rủi ro của hàng hóa , chất lượng của hàng hóa sau khi đã vận chuyển xong.

Nhãn cảnh báo chống va đập

- Ngoài ra , còn rất nhiều sản phẩm khác như : màng PE , giấy carton , dao cắt an toàn Easy cut, màng chống gỉ VCI , đệm chân pallet .....

3.Liên hệ 

Cty TNHH Banog
221 Phạm Văn Bạch , Tân Bình , TP.HCM .
Sdt : 0906 980 020 Mr Hậu0 nhận xét

Túi Khí Chèn Hàng Container .Giá LH : 0906 980 020

Túi khí chèn hàng container là gì? Túi khí chèn hàng là túi dùng để chèn lót vào những khoảng trống giữa các kiện hàng trong quá trình ...

Tiêu Chí
CUNG CẤP CÁC MẶT HÀNG CHẤT LƯỢNG , GIÁ RẺ
Tìm kiếm Sản Phẩm
Truy Cập
www.nguyenlieudonggoi.com
Gọi Ngay
liên hệ : 0906 980 020
www.nguyenlieudonggoi.com
Cung Cấp Các Mặt Hàng Đóng Gói Bao Bì Và Bảo Vệ Hàng Hóa
Dây Đai Composite
Túi Khí Chèn Hàng
Dây Đai Composite
Túi Hút Oxy
Túi Hút Ẩm
Dây Chằng Hàng Tăng Đơ
Liên Hệ : 0906 980 020
Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Gói hút Oxy - Ohunter

Giải pháp an toàn cho hàng hóa

Tags

Recent Comments

Recent Post

About Me

authorSĐT 08.38 15 05 36 Hotline 0906 980 020 Mail sales6@banog.vn.
Learn More →

Facebook